What wrong with you???
Cách nấu canh kim chi Hàn Quốc nóng hổi thơm ngon

Cách nấu canh kim chi Hàn Quốc nóng hổi thơm ngon

Thành phần

Hướng dẫn

  • Cắt kim chi thành từng miếng dài chừng 2cm.
  • Thái thịt bằng kích thước với kim chi. Đậu phụ thái miếng dày chừng 1cm, hành lá rửa sạch, cắt khúc dài bằng kim chi.
  • Cho thịt heo, kim chi, ớt bột, hạt tiêu, dầu mè vào nồi hầm, xào cho tới khi thịt không còn đỏ nữa.
  • Cho nước lọc, nước tương, tỏi vào nồi, đun sôi thì vặn nhỏ lửa. Ninh canh trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút thì tắt bếp, để nguyên nồi canh trên bếp để canh chín bằng hơi.
  • Sau khi nồi canh bay hết hơi, có thể dễ dàng mở nắp thì bạn cho đậu phụ và hành vào. Sau đó đậy vung và ninh thêm 5 phút nữa là được.

Hỗ trợ và dịch vụ

Xem tất cả